71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Có nên học lái xe ở Đào Vũ?

Ngày đăng: 01/09/2015

Trong hàng trăm trung tâm dạy học lái xe ô tô ở Hà Nội như hiện nay thì chắc hẳn bạn sẽ rất phân vân khi phải chọn cho mình một nơi để theo học? Khi tìm hiểu về một trung tâm đào tạo lái xe bạn sẽ tự hỏi “nơi đó có tốt không?”, “học ở đây có đảm bảo không?”, “có nên theo học ở đây không?” hay “học phí ở đây đã hợp lý chưa?”...

Vậy có nên học lái xe ở Đào Vũ không?

Và cũng như bạn, đã có rất rất nhiều học viên trước khi theo học ở Đào Vũ từng thắc mắc như vậy “Có nên học lái xe ở Đào Vũ không?”. Nhưng chỉ ngay sau đó, được trải nghiệm chất lượng dịch vụ, những buổi học hiệu quả với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên ở Đào Vũ thì câu trả lời cho những câu hỏi đó đều là “Rất hài lòng!”. Không chỉ có vậy, học viên sau khi học ở Đào Vũ đều vượt qua bài kiểm tra sát hạch rất thành công.

Khi đăng kí bất kì khóa học lái xe nào ở Đào Vũ bạn sẽ được nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn tạo một môi trường học tập tốt nhất cho những học viên của mình, để từ đó Đào Vũ sẽ là bước đệm giúp bạn tự tin trên bất kì cung đường nào.

Cơ sở vật chất của Đào Vũ

- Cơ sở hạ tầng quy mô, rộng rãi.

- Trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

- Phòng học lí thuyết có trang bị máy chiếu.

- Được thực hành luật trên hệ thống máy tính hiện đại.

- Xe học thực hành hiện đại, tiện nghi.

- Có 8 sân tập thực hành được phân bổ rộng khắp.

Học phí học lái xe tại Đào Vũ

Với chất lượng dẫn đầu, các khóa đào tạo hiệu quả, cơ sở vật chất khang trang, quy mô Đào Vũ luôn muốn tạo một điều kiện học tập tốt nhất cho bạn. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, các khóa học của chúng tôi còn luôn áp dụng mức học phí học lái xe ô tô hợp lí, hỗ trợ tốt nhất cho học viên và rất cạnh tranh so với các trung tâm khác. Khi đến với Đào Vũ, mọi chi phí của khóa học đều được công khai rõ ràng với học viên và luôn có một cam kết mà đến nay nó chính là điều tạo nên niềm tin của khách hàng đối với chúng tôi, đó là “KHÔNG THÊM PHÍ PHÁT SINH”.

Ngoài ra, để các học viên chủ động hơn về kinh phí học lái xe, chúng tôi tổ chức thu học phí làm 2 – 3 lần (tùy từng khóa học) và nhận hồ sơ đăng kí học lái xe cũng như học phí của các bạn tại nhà.

Các khóa học

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của tất cả các học viên khi đến với Đào Vũ, ngoài khóa đào tạo lái xe B2 và nâng bằng lái xe C, chúng tôi còn tổ chức khóa học bổ túc tay lái cho những bạn đã có bằng lái xe nhưng chưa thực sự tự tin với kinh nghiệm xử lí tình huống của mình và khóa học theo yêu cầu của học viên. Tham gia những khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi những giảng viên có chuyên môn đào tạo cao, kinh nghiệm.

Đội ngũ giảng viên

Ở Đào Vũ, đội ngũ giảng viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo lái xe, nhiệt tình, tâm huyết trực tiếp giảng dạy và đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu học tập cho các học viên ở mọi trình độ.

Giảng viên của chúng tôi còn là những người thầy mẫu mực, luôn hết lòng với học viên, vì chất lượng đào tạo. Bất cứ yếu điểm nào của bạn cũng sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ và chu đáo, chỉ cần bạn chia sẻ với chúng tôi.

Sân tập tiêu chuẩn

Để đáp ứng linh hoạt về địa điểm tập cũng như chất lượng sân tập chất lượng tiêu chuẩn của học viên, hiện tại Đào Vũ có 8 sân tập rộng rãi, mô hình sân tập đúng với sân tập khi thi để học viên có thể lái xe thành thạo nhất.

- Bãi tập xe số 9 Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Bãi tập xe Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

- Bãi tập xe Hà Đông, Hà Nội

- Bãi tập xe Đông Anh, Hà Nội.

- Bãi tập xe Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

- Bãi tập xe Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

- Bãi tập xe Đạc Tài, Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội.

- Bãi tập xe Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

có nên học lái xe b2 tại đào vũ

Quyền lợi học viên của Đào Vũ

Khi đăng ký học tại Đào Vũ, các học viên luôn được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất bao gồm:

- Tư vấn miễn phí tất cả các ngày trong tuần.

- Hỗ trợ làm hồ sơ, giấy khám sức khỏe.

- Đảm bảo số lượng và chất lượng các giờ học thực hành.

- Học thực hành chỉ với 1 thầy 1 trò.

- Có hợp đồng kèm theo hồ sơ.

- Nhiều ưu đãi lớn khi đăng ký với số lượng học viên >= 2.

- Cam kết cấp chứng chỉ đúng hẹn, không thu phụ phí phát sinh.

- Hỗ trợ thu học phí và hồ sơ tại nhà.

- Linh động trong việc chọn địa điểm học và thời gian học.

Với câu hỏi “Có nên học lái xe ở Đào Vũ không?” chúng tôi hy vọng đã giải đáp được phần nào những thắc mắc của bạn về trung tâm và từ đó Đào Vũ có thể đồng hành cùng bạn trong khóa học thi bằng lái xe sắp tới.

Mọi chi tiết về các khóa học tại trung tâm đào tạo lái xe và các kỳ thi của trung tâm hay hồ sơ lái xe B2, C.. vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Công ty TNHH Đào Vũ

Add: Tầng 18 - Toà nhà N105 - Nguyễn Phong Sắc - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

Tell : 04.63.282.111 - 0975.271.987

E-mail: lienhe@daovu.vn

Website : www.daovu.vn: lienhe@daovu.vn - Website : www.daovu.vn