71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Học lái xe B2 ở Đào Vũ có tốt không?

Ngày đăng: 04/09/2015

Là một trung tâm đào tạo lái xe có bề dày kinh nghiệm giảng dạy; đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt tình; môi trường học tập hiện đại, khang trang, Đào Vũ đã giúp cho hàng nghìn học viên mỗi năm hoàn thành kì thi lấy bằng lái xe ô tô rất xuất sắc.

Vậy học lái xe B2 ở Đào Vũ có tốt không?

Với Đào Vũ, chúng tôi luôn lấy thực tiễn là kết quả của học viên để làm minh chứng cho chất lượng của mình. Tất cả những học viên đã từng học tại Đào Vũ đều đạt kết quả thi rất tốt, được trải nghiệm những giờ học bổ ích, vui vẻ.

Học lái xe B2 ở Đào Vũ bạn luôn được yên tâm

Để trả lời câu hỏi: Học lái xe B2 ở Đào Vũ có tốt không?” chúng tôi không đưa ra những lời hoa mĩ gì về mình mà muốn rằng các bạn thực sự được trải nghiệm chất lượng và hiểu rõ một trung tâm đào tạo lái xe tốt là như thế nào.

Để chia sẻ băn khoăn của bạn về Đào Vũ, dưới đây là những ý kiến rất khách quan của học viên đã từng theo học lại trung tâm:

- Chị Tống Hồng Hạnh (29t) – nhân viên văn phòng – Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa:

Trước khi theo học tại Đào Vũ, mình đã từng thi trượt 2 lần, trong lòng rất chán nản và đã từng nghĩ dẹp bỏ ý định thi tiếp. Sau đó, được một anh bạn giới thiệu đến đây, mặc dù rất phân vân nhưng  anh ấy bảo mình cố thi lần nữa “quá tam ba bận” chứ chẳng nhẽ lại bỏ dở. Cuối cùng chỉ sau gần 3 tháng học ở Đào Vũ mình đã thi lấy bằng rất thành công, thành công ngoài sức mong đợi của mình. Thi lý thuyết mình được 29/30, còn lý thuyết được 90/100. Ai trong nhà mình cũng bị bất ngờ.

- Anh Hoàng Huy Mạnh (35t) – Thạch Bàn, Long Biên:

Khi đến Đào Vũ tôi thực sự bị ấn tượng. Trước khi theo học tôi có nghe một số người bảo rằng học lái xe mệt nhất là phải lựa theo ý “thầy”, nếu không khéo thì thầy sẽ chẳng chỉ dạy tận tình, rồi thì chẳng có chỉ cách cho mà thi đỗ đâu, nên rất lo lắng, tôi vốn chẳng giỏi ăn nói. Nhưng khi đến học ở trung tâm, các giảng viên của Đào Vũ rất nhiệt tình hướng dẫn, họ còn chỉ cho tôi cách khắc phục yếu điểm khi lái xe, trước khi đến ngày thi tôi còn được trấn an tinh thần để không bị hồi hộp và lo lắng. Kết quả thi cũng làm tôi rất hài lòng, tôi đã thi đỗ ngay từ lần thi đầu tiên.

- Anh Nguyễn Phú Thuận (30t) – Ngọc Hồi, Thanh Trì

Bỏ lái xe một thời gian, tôi cảm thấy không tự tin về tay lái của mình khi đi trong nội thành. Nhưng sau khi học khóa học bổ túc tay lái của Đào Vũ tôi lái rất “lụa”, xử lý tình huống rất linh hoạt. Sắp tới tôi cũng sẽ đưa vợ đến đây học.

Học lái xe B2 tại Đào Vũ là sự lựa chọn cho thành công của bạn

Với những lời động viên và nhận xét rất tích cực từ học viên của mình, Đào Vũ chúng tôi cảm thấy thêm tự tin để phát triển. Qua đây chúng tôi xin gửi lời tri ân đến những học viên của Đào Vũ, cảm ơn đã tiếp cho chúng tôi động lực để ngày càng lớn mạnh.

Có thể bạn quan tâm: Học lái xe B2 giá rẻ tại Hà Nội

Chúc các bạn sức khỏe và vững tay lái trên mọi cung đường!

Hãy để Đào Vũ giúp bạn thành công!

Mọi chi tiết về các khóa học tại trung tâm đào tạo lái xe và các kỳ thi của trung tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Công ty TNHH Đào Vũ

Add: Tầng 18 - Toà nhà N105 - Nguyễn Phong Sắc - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

Tell : 04.63.282.111 - 0975.271.987

E-mail: lienhe@daovu.vn

Website : www.daovu.vn: lienhe@daovu.vn - Website : www.daovu.vn