71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Học lái xe B2 tại Hoàng Mai

(Ngày đăng: 31/08/2015 - Lượt xem: 3697)

Bạn đang băn khoăn tìm một trung tâm dạy học lái xe B2 tại Hoàng Mai chất  lượng, uy tín, học phí phải chăng. Tìm hiểu trên mạng, bạn thấy có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe và các trung tâm đều đưa ra những quảng cáo khủng về mình. Để giúp học viên tìm câu trả lời cho câu hỏi này, trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 tại Hoàng Mai của chúng tôi hành động luôn thực tiễn hơn lời nói, đó là phương châm hoạt động và phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

Tại sao bạn nên đăng ký học lái xe B2 tại Hoàng Mai?

– Bạn sẽ được học thực hành trên xe đời mới như Toyota Innova, Vios, Altis…Cảm giác học trên xe mới sẽ giúp bạn thấy thoải mái, hứng thú và điều đó sẽ giúp cho việc thực hành của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy thực hành tận tụy, yêu nghề, đầy nhiệt huyết và tuyệt đối không có bất kỳ tiêu cực nào xảy ra trong quá trình học của học viên. Chúng tôi nói không với các hiện tượng vòi vĩnh tiền, dạy ẩu, la mắng, chửi bới học viên. Học viên được quyền đổi giáo viên cho buổi học sau theo yêu cầu. Đó là cam kết của chúng tôi nhằm tạo cho học viên trạng thái tâm lý học tốt nhất.

Học phí của trung tâm dạy học lái xe B2  được thể hiện đầy đủ, rõ ràng trên hợp đồng đào tạo. Giúp bạn có cái nhìn tổng thể để chủ động tài chính cá nhân. Và đặc biệt, bạn có thể chia học phí ra thành 2 đợt đóng để việc học lái xe B2 tại Hoàng Mai  không ảnh hưởng đến tình hình tài chính hàng tháng của bạn.

Bãi tập sa hình của trung tâm đạt chuẩn thi sát hạch của Sở. Đây là điều tiên quyết quyết định khả năng đạt 99% của trung tâm. Bạn sẽ được chạy sa hình với bãi sát hạch có kích thước giống 100% kích thước bãi thi ngay tại học lái xe B2 tại Hoàng Mai. Một số trung tâm khác chỉ cho học viên chạy trong bãi thô kích thước nhỏ, do đó khi thi sẽ gặp khó khăn.

– Bạn lo lắng về lý thuyết thi bằng lái xe ô tô. Hãy yên tâm, tại trung tâm dạy học lái xe B2 tại Hoàng Mai, các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đã đúc  kết  tài liệu “Bảng Mẹo Thi Lý Thuyết  Sát  Hạch Lái Xe Ô Tô“, đảm bảo cho bạn tỷ lệ đậu lý thuyết  cao  khi sử dụng bảng mẹo này.

 Bãi tập xe Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

– Quận Hoàng Mai là một quận của thành phố Hà Nội bao gồm 14 phường: Đại Kim,  Định Công,  Giáp Bát,  Hoàng Liệt,  Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Yên Sở, Vĩnh HưngNếu nhà của bạn ở Hoàng Mai thì đây là trung tâm đào tạo khá lý tưởng và tiện lợi cho việc đi lại của bạn. 

– Bảng giá niêm yết cho khóa học lái xe hạng B2


Các bãi tập khác của chúng tôi?

Ngoài ra, đối với các quận khác, chúng tôi cũng tổ chức các khóa học tại các quận để tạo những điều kiện thuận lợi nhất có thể cho học viên

Trung tâm dạy học lái xe B2 tại Hoàng Mai

Trung tâm dạy học lái xe B2 tại Gia Lâm

Trung tâm dạy học lái xe B2 tại Đống Đa

Trung tâm dạy học lái xe B2 tại Từ Liêm

Trung tâm dạy học lái xe B2 tại Thanh Xuân

Trung tâm dạy học lái xe B2 tại Hà Đông

Trung tâm dạy học lái xe B2 tại Mỹ Đình

Trung tâm dạy học lái xe B2 tại Đông Anh

Trung tâm dạy học lái xe B2 tại Thanh Trì

Trung tâm dạy học lái xe B2 tại Long Biên

Trung tâm dạy học lái xe B2 tại Tây Hồ

Trung tâm dạy học lái xe B2 tại Ba Đình

Trung tâm dạy học lái xe B2 tại quận Hoàn Kiếm

Với những ưu điểm vượt trội của mình, trung tâm dạy học lái xe B2 tại Hoàng Mai  luôn được đông đảo bạn bè, người thân của các học viên khóa trước giới thiệu đăng ký học. Nếu bạn còn do dự, hãy đến và đăng ký ngay cảm nhận dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn không tiện ghé văn phòng ghi danh của chúng tôi, hãy cho địa chỉ nhà/công ty của bạn, chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn trực tiếp đến nhà hỗ trợ thông tin và làm hồ sơ miễn phí theo yêu cầu của học viên. Vì  khách hàng chúng tôi mong muốn mang đến cho quý học viên học lái xe ô tô tại quận 6 chất lượng dịch vụ đào tạo lái xe tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý học viên có thể liên hệ văn phòng ghi danh chính thức tại

CÔNG TY TNHH ĐÀO VŨ

Add: Tầng 18 - Toà nhà N105 - Nguyễn Phong Sắc- Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

Tel: 04.63.282.111 - Mobile : 0975.271.987

E-mail: lienhe@daovu.vn - Website : www.daovu.vn