71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Học lái xe B2 tại Từ Liêm

(Ngày đăng: 04/09/2015 - Lượt xem: 1628)

Để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng thi bằng lái xe B2 của học viên, ngoài trụ sở đào tạo chính của Đào Vũ tại số 9 Nam Trung Yên, Cầu Giấy  thì chúng tôi còn nhận đào tạo học lái xe B2 tại Từ Liêm, Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàn Kiến, Tây Hồ, Ba Đình... Tại các điểm học ngoài trụ sở chính, chúng tôi vẫn luôn áp dụng cùng một mức giá, quyền lợi và ưu dãi cho học viên nên dù học ở đâu thì học viên vẫn được hưởng những quyền lợi như tại trụ sở chính của công ty

Bảng giá học phí niêm yết:

học lái xe B2 tại Từ Liêm

Quy trình học:

Học lý thuyết

Trung tâm có lớp học lý thuyết tập trung hầu hết vào các buổi trong tuần. Lịch học lý thuyết linh động học viên tự do đăng ký thời gian học của mình.

Học thực hành

Một học viên học lái xe B2 riêng 1 Thầy/1 xe. Thời gian linh động do học viên tự sắp xếp. Thời gian học thực hành trên mỗi học viên là 12h ( Học viên có thể yêu cầu học thực hành thoải mái cho tới khi biết lái xe thì thôi).

Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hạch. Đồng thời học viên được bố trí học xe chíp để làm quen với xe và sân thi sát hạch. Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.

Thi sát hạch

 Sau khi hoàn thành khoá học lái xe ô tô 3 tháng tại trung tâm, tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ của mình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT Hà Nội tổ chức.

Sau khi thi xong khoảng 15 kể từ ngày bắt đầu thi học viên có bằng.

Quyền lợi:

Đăng ký nhóm 2 người trở lên giảm thêm 100k/1 người

Tặng 1 đĩa CD – phần mềm thi lý thuyết sát hạch lái xe

Tặng 1 sách học lái xe

Tặng thêm 1h học thực hành

Học lý thuyết tại 65 Cảm hội, lò đúc, vào 2h chiều chủ nhật.

Khi  đến với trung tâm dạy học lái xe B2 tại Từ liêm, học viên sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về học phí hay chất lượng đào tạo. Chúng tôi cam kết nếu học viên tham gia khóa học một cách nghiêm túc thì việc trượt kì thi sát hạch còn khó hơn là đỗ. Uy tín của chúng tôi được khẳng định qua các khóa học, để tìm hiểu thêm và trung tâm cũng như được tư vấn miễn phí, học viên có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐÀO VŨ

Add: Tầng 18 - Toà nhà N105 - Nguyễn Phong Sắc- Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

Tell : 04.63.282.111 - Mobile : 0975.271.987

E-mail : lienhe@daovu.vn - Website : www.daovu.vn