3 App thi bằng lái xe nên sử dụng nhất hiện nay

Đăng bởi daotaolaixe.pro.vn vào

Hiện nay các app thi bằng lái xe là một trong những công cụ hỗ trợ thuận lợi cho quá trình ôn thi và tìm kiếm tài liệu của người dùng. Vậy đâu là các app học bằng lái xe hay nhất và hữu ích nhất? Cùng chúng tôi tham khảo ngay các app thi bằng lái xe dùng tốt trên cả Android và iOS trong bài viết dưới đây nhé!

Thi thử bằng lái xe máy A1

Bạn đang cần tìm một App thi bằng lái xe A1 đơn giản, dễ sử dụng? “Thi thử bằng lái xe máy A1” chính là ứng dụng mà bạn có thể tham khảo.

Ứng dụng được cập với hàng trăm các câu hỏi về lý thuyết giúp người dùng có thể ôn luyện một cách đầy đủ và thi tiết nhất. Bên cạnh đó, “Thi thử bằng lái xe máy A1” còn có tính năng hỗ trợ thi thử lý thuyết vô cùng tiện lợi ích người dùng có những trải nghiệm thực tế ngay trên điện thoại của mình. Cách học này giúp bạn làm quen và chuẩn bị tâm lý cũng như kiến thức tốt hơn trước kỳ thi thật.

Giao diện của ứng dụng “Thi thử bằng lái xe máy A1”

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng app thi bằng lái xe máy này để tra cứu luật giao thông và các biển báo đường bộ dễ dàng.

Ứng dụng được sử dụng tốt trên cả hệ điều hành Android và iOS.

Học bằng lái xe máy A1, A2

“Học bằng lái xe máy A1, A2” là App thi bằng lái xe A1 và App thi bằng lái xe A2 hiệu quả mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Đây cũng là một trong những ứng dụng được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Với ứng dụng, các bộ câu hỏi được phân chia rõ ràng theo từng mục để người dùng chọn lọc và nghiên cứu. Trong đó có tích hợp là 150 câu hỏi lý thuyết thi A1 và 365 câu hỏi lý thuyết cho bằng lái xe A2. 

Giao diện của ứng dụng “Học bằng lái xe máy A1, A2”

Các bộ đề thi thử cũng được sắp xếp bám sát với thực tế của các cuộc thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe. Sau thi người, người dùng có thể kiểm tra cụ thể các đề mục câu hỏi, giải thích kết quả và mẹo làm bài. Đồng thời ứng dụng hỗ trợ đưa ra các danh sách câu hỏi làm sai để người dùng ôn tập lại.

Xem thêm  Kinh nghiệm mua và lái xe ô tô trong thành phố nhất định phải biết

Ôn thi GPLX – 600 câu hỏi 

Một gợi ý khác trong lựa chọn các App thi bằng lái xe nên sử dụng chính là ứng dụng “Ôn thi GPLX – 600 câu hỏi”. Không chỉ là App thi bằng lái xe máy A1 mà App còn hỗ trợ với đa dạng các bằng lái xe hạng A2, A3, C, D, F,… 

Giao diện của ứng dụng “Ôn thi GPLX – 600 câu hỏi”

“Ôn thi GPLX – 600 câu hỏi” sở hữu khối lượng kiến thức vô cùng phong phú với hơn 600 câu hỏi lý thuyết. Do đó, đây chắc chắn là một ứng dụng học thi bằng lái xe mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua.

Theo đánh giá của người dùng “Ôn thi GPLX – 600 câu hỏi” mang đến những ưu điểm vượt trội như:

  • Khối câu hỏi thi lý thuyết lớn với 600 câu hỏi cho các kỳ sát hạch bằng lái xe.
  • Hệ thống câu hỏi sát hạch trong ứng dụng được phân chia rất cụ thể với các hạng mục như khái niệm và quy tắc, sa hình, hệ thống biển báo,nhóm các câu hỏi tổng hợp,… Điều này giúp người dùng dễ dàng ôn tập và tổng quát được thông tin dễ dàng hơn.
  • Có thể xem lại các câu hỏi mà người dùng trả lời sai.
  • Có tính năng thi thử, chấm điểm và giải thích đáp án nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh đó, cũng có các mẹo hướng dẫn ghi nhớ và chọn đáp án cho người dùng.
  • Sử dụng app để dễ dàng tra cứu các thông tin về biển báo, mức phạt cho các lỗi vi phạm hay luật giao thông đường bộ.
  • Cập nhập nhanh chóng các thông tin liên quan đến thị trường ô tô như bảng giá niêm yết, giá năm bánh,…

Tra cứu điểm thi thử nhanh chóng tại ứng dụng

Trên đây là thông tin tổng hợp 3 App thi bằng lái xe được sử dụng nhiều nhất hiện nay mà bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn. Mong rằng cùng với những gợi ý nói trên của daotaolaixe.pro.vn, bạn đọc có thể tìm cho mình một App thi bằng lái xe phù hợp nhất để sử dụng trong quá trình học tập, ôn luyện cho kỳ thi sát hạch lý thuyết trong thời gian tới.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *