71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Lệ phí học lái xe ô tô B2 bao nhiêu?

<

Ngày đăng: 11/09/2015

Phí học lái xe ô tô B2 là vấn đề được mọi người quan tâm và tìm hiểu trước tiên khi có nhu cầu học lái xe ô tô. Lệ phí chi tiết bao gồm bảng kê tất cả các khoản tiền phải nộp cho trung tâm đào tạo theo gói dịch vụ mà bạn muốn sử dụng.

Lệ phí học bằng lái xe ô tô B2 khoảng bao nhiêu?

Trong một khóa học lái xe ô tô kéo dài 3 tháng thì bạn phải bỏ ra trung bình từ 4 – 12 triệu đồng (trọn gói) đã bao gồm mọi chi phí. Lệ phí học lái xe ô tô B2 bạn bỏ ra còn tùy thuộc vào khá nhiều vấn đề:

- Bạn đã biết lái xe ô tô cơ bản hay chưa;

- Bạn có học thực hành  tại trung tâm hay không;

- Bạn tiếp thu các chương trình học lái xe nhanh hay chậm;

- Bạn muốn học khóa tiêu chuẩn hay đặc biệt;

- Bạn muốn có thời gian trong bao nhiêu buổi....

Chi phí học lái xe ô tô B2 gồm những chi phí gì?

Chi phí hồ sơ: Đó là khoản lệ phí mà trung tâm đào tạo lái xe Đào Vũ sẽ nhận của mỗi học viên khi thu hồ sơ và chuẩn bị lớp học, cũng như các dịch vụ cơ bản ban đầu cho bạn.

Xem thêm: Hồ sơ lái xe B2 gồm những gì?

Chi phí thuê xe, sân, các dịch vụ đi kèm : đưa đón học viên, giấy tờ cần thiết để làm bằng, học đường trường, ăn uống ….

Chi phí học lái xe thực hành và lý thuyết: Đây là khoản phí khá lớn trong lệ phí học thi bằng lái xe B2 và bằng C của bạn

Học thực hành:

+ Chi phí xăng xe tập lái

+ Phía xăng xe tập lái

+ Phí cho thầy dạy lái xe ô tô

Đối với Đào Vũ, chúng tôi thu mức lệ phí học lái xe ô tô với điều kiện  học lái xe 1 thầy/ 1 trò khoảng 4-7 triệu/1 khóa. Ngoài ra có trung tâm hỗ trợ miễn phí đào tạo lại phần lý thuyết nếu học viên đã học tại trung tâm và thi không qua.

Học lý thuyết:

+ Khi học lý thuyết lái xe B2 cần có chi phí sách, tài liệu, phòng học và điện nước. Số tiền này không đáng kể chỉ khoảng vài trăm ngàn với mỗi khóa học lái xe ô tô.

 + Chi phí học sẽ do trung tâm chi trả, và chi phí cho hai kỳ thi này thường rơi vào khoảng 500.000 đồng/ học viên.

Bảng giá lệ phí học lái xe ô tô B2 tại Đào Vũ

 lệ phí học lái xe ô tô B2

Tại trung tâm đào tạo lái xe Đào Vũ. Học viên khi học lái xe sẽ chỉ phải nộp một khoản lệ phí học lái xe ô tô B2 duy nhất và không bao giờ phải lo lắng đến những vấn đề phát sinh: tiền xăng xe, bồi dưỡng thầy cô, chống trượt hay chi phí phát sinh khác … Chúng tôi cho rằng đó là những chi phí không thực tế và học viên không cần phải trả thêm.

Để tri ân khách hàng, trung tâm đang có chương trình ưu đãi tháng này  với nhiều hấp dẫn:

- Mức phí học thi bằng lái xe ô tô B2 tiêu chuẩn giá niêm yết là 5,500,000 VNĐ;

- Đăng ký nhóm 2 người trở lên giảm thêm 100k/1 người;

Chúng tôi mong rằng, sau bài viết này các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và hiểu cụ thể, thực tế hơn về số tiền mình bỏ ra khi học lái xe. Tránh gặp phải những trung tâm ma, quảng cáo mức “Lệ phí học lái xe ô tô B2 siêu rẻ” nhằm lôi kéo khách hàng với khả năng cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Trung tâm đào tạo lái xe Đào Vũ sẵn sàng trực hotline 24/24 để tư vấn giải đáp thắc mắc cho các bạn:

Tell : 04.63.282.111 - Mobile : 0975.271.987