71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

450 câu hỏi thi bằng B2

Ngày đăng: 23/08/2015

450 câu hỏi thi bằng B2 năm trong phần thi lý thuyết của thi bằng lái xe B2. Thi lý thuyết tổ chức theo hình thức trắc nghiệm, sử dụng máy tính. Có tất cả 450 câu hỏi và đáp án.

Khi vào thi, sau khi người thi điền vào hạng (B1, B2, C, ...), khoá học và số báo danh, máy tính sẽ lần lượt hiện 30 câu hỏi (rút trong bộ đề 450 câu). Mỗi câu hỏi sẽ có 2, 3 hoặc 4 phương án trả lời. Nếu thấy phương án nào đúng thì bạn dùng bàn phím nhập con số tương ứng với phương án đó, tức là đánh 1, hoặc 2, hoặc 3, hoặc 4. Sau đó dùng phím mũi tên xuống để chuyển sang câu tiếp theo. Cứ thế cho đến hết 30 câu trong khoảng thời gian thi là 25 phút.Trong quá trình hoặc sau khi trả lời xong cả 30 câu, bạn lại có thể chuyển trở lại kiểm tra những câu đã trả lời.

Trong 30 câu thường có 15 câu lý thuyết chung, 9 câu hỏi về ý nghĩa các loại biển báo và 6 câu về giải sa hình.

Trong các câu hỏi về biển báo, thường sẽ có 3 biển báo và hỏi về ý nghĩa của một trong các biển đó, thông thường trong những câu hỏi này sẽ có “bẫy” dễ làm cho học viên hiểu lầm. Ví dụ câu hỏi có dạng: "Biển nào báo hiệu giao nhau với đường không ưu tiên?",  ở bên dưới đáp án cho bạn chọn lựa sẽ có 3 hình vẽ và chú thích từ Hình 1 đến Hình 3. Sau đó là các phương án trả lời:

1. Hình 1.

2. Hình 2.

3. Hình 3.

Nếu bạn thấy biển ở hình 2 là đúng thì chọn phương án trả lời là số 2. Nhưng rất có thể các phương án trả lời lại sắp xếp thế này:

1. Hình 1.

2. Hình 3.

3. Hình 2.

Như vậy, cũng hình 2 là đúng nhưng phương án trả lời lại là số 3! Không đọc kỹ các câu trả lời mà ấn luôn số 2 rất dễ mất điểm.

450 câu hỏi thi bằng lái xe ô tô hạng B2

Để trả lời các câu hỏi về sa hình trong toàn bộ đề 450 câu hỏi thi bằng B2, bạn nhớ các nguyên tắc về ưu tiên sau:

- Xe nào đã vào ngã tư thì xe đó có quyền ưu tiên đi trước cao nhất.

- Tiếp đó đến các xe ưu tiên. Trong các xe ưu tiên thì xe cứu hoả có ưu tiên cao hơn xe quân sự, xe công an, xe cứu thương.

- Tiếp đó nếu cùng là xe ưu tiên hoặc cùng là xe không ưu tiên thì xét đến đường ưu tiên, tức là xe nào nằm trên đường ưu tiên thì có quyền đi trước.

- Xe nào không vướng xe khác ở bên phải có quyền đi trước, nhưng trong vòng xuyến thì phải nhường đường cho xe đến từ bên trái.

Xem thêm: Hướng dẫn thi bằng lái xe B2

- Thứ tự ưu tiên tiếp theo: xe rẽ phải, xe đi thẳng, xe rẽ trái.

Để học thuộc 450 câu hỏi thi bằng B2 là một điều không hề dễ dàng, tuy nhiên trong qua trình học lý thuyết nếu bạn áp dụng những nội dung có trong đó vào thực tiễn sẽ làm cho bạn nhớ nhanh hơn rất nhiều hoặc bạn có thể học 42 mẹo thi lý thuyết lái xe B2. Và trong khi làm bài thi, bạn nên thận trọng, đọc kĩ câu hỏi và đáp án trả lời, tránh trường hợp đã biết đáp án mà vẫn bấm chọn đáp án sai.

Chúc các học viên có một kì thi đạt kết quả cao nhất!

Tin liên quan