71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Cách chọn mua xe ô tô phù hợp

Ngày đăng: 23/02/2016

Để có được một chiếc xe ô tô theo ý muốn của mình không phải là điều đơn giản, sau đây là một số cách nhỏ để bạn có thể chọn mua được một chiếc xe ô tô như ý muốn:

 

Chọn kiểu xe ô tô 

cách chọn xe ô tô

Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng xe khác nhau: SUV, hatchback, coupe, đa dụng (MPV), sendan, bán tải (pick-up), xe “xanh”…, nên trước tiên, bạn cần xác định túi tiền và nhu cầu của cá nhân và gia đình để đưa ra lựa chọn chính xác, xem mình hợp với kiểu xe như thế nào nhé, dòng xe năng động hoặc hiện đại…

Có thể bạn quan tâm: Top 6 siêu xe nhanh và đắt nhất thế giới

Tìm hiểu thông tin một cách kĩ lưỡng

cách chọn xe ô tô

Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm hiểu thông tin về các dòng xe. Bạn có thể hỏi bạn bè, người thân những người có kinh nghiệm về ô tô hoặc những người đã từng mua xe để họ cho bạn những lời khuyên hữu ích. Một cách đơn giản hơn và khá phổ biến hiện nay chính là trên internet, bạn có thể tìm thấy bất cứ thông tin gì về bất kì dòng xe nào mà mình yêu thích.

 

Vấn đề an toàn

cách chọn xe ô tô

Đây là một trong những điểm rất quan trọng mà bạn cần phải hết sưc lưu ý khi mua xe, bởi nó ảnh hưởng đến tính mạng và sự an toàn của. Chính vì vậy,bạn nên tham khảo bảng đánh giá, xếp hạng an toàn của các tổ chức độc lập uy tín, như Hiệp hội đánh giá an toàn xe mới (NCAP) của châu Âu, Viện bảo hiểm an toàn giao thông (IIHS) của Mỹ, hay tạp chí Consumer Reports để có được những thông tin booer ích và chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm: Học bằng lái B2

Chúc các bạn sẽ lựa chọn được chiếc xe ô tô như theo ý muốn của mình sau khi biết được những lưu ý này.

Tin liên quan