71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Chiêu trò “Phí học bằng lái xe B2 giá rẻ”

Ngày đăng: 14/08/2015

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe quảng cáo mức phí học bằng lái xe B2 cực thấp và thu hút khiến bạn phân vân không biết trung tâm nào uy tín, chất lượng với chi phí lại phù hợp? Để giải quyết lo lắng đó của các học viên, chúng tôi xin đưa ra các ví dụ điển hình về những hình thức “câu khách” phổ biến hiện nay. Mong rằng các bạn sẽ tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký và tìm được cho mình trung tâm đào tạo lái xe chất lượng, phù hợp với mình.

1. Lời hứa “Bao đậu, bao đỗ, bao tải 100%"

Các trung tâm này cam kết bảo đảm nếu thi chắc chắn đỗ hoặc may rủi có trượt thì bao thloi lại học lại miễn phí. Rất nhiều những cam kết để mong lấy lòng tin của những người có nguyện vọng học thi lái xe. Tuy nhiên, bao nhiêu phần trăm những lời cam kết đó được thực hiện thì chỉ có những người trải qua mới biết.

Việc bao đậu là hoàn toàn trái với pháp luật. Đơn vị tổ chức đào tạo thì không có chức năng tổ chức thi. Nếu có sự móc nối giữa đơn vị đào tạo và đơn vị tổ chức thi trong việc “bao đậu” thì sẽ bị phạt hành chính. Nếu vi phạm ở mức nghiêm trọng thì được xét xử theo bộ luật luật hình sự tại Việt Nam. Riêng cá nhân được bao đậu thì bằng học lái xe ô tô hoàn toàn không có giá trị, thậm chí sẽ bị cấm thi trong vòng một vài năm nếu vi phạm ở mức có chủ ý.

2. Đưa khách hàng vào “tròng”: Đâm lao thì phải theo lao

Với chiêu thức phí học bằng lái xe B2 thấp nhất nhằm đưa khách hàng vào ký kết hợp đồng hoặc mộp tiền tham gia khóa đào tạo mà không cần bất cứ hợp đồng, thủ tục nào. Sau khi học viên nhập học, trung tâm sẽ chia học phí ra thành nhiều giai đoạn, các khoản phí thu sẽ khác nhau theo từng giai đoạn, làm tăng tổng thu lên rất nhiều so với ban đầu. Điều này dựa trên tâm lý của người Việt Nam “ ham rẻ” và "không phải đóng tiền 1 lần".

Một số khoản chi phí thường hay lách luật, không rõ ràng trong hợp đồng:

- 585.000 VND thuê xe sát hạch;

- 215.000 VND tiền lấy bằng lái bằng thẻ nhựa;

- Lệ phí thi lại : Lý thuyết 90.000 VND thực hành 300.000 VND

- Và một số khoảng chi phí khác khách hàng sẽ đóng trong quá trình học…

Khi đã thu được 1 khoản chi phí thì mọi trách nhiệm đẩy phòng đào tạo là chiêu thức muôn thủa của nhân viên kinh doanh. Chúng ta sẽ được nghe câu trả lời không thỏa đáng nhưng vẫn phải chấp nhận vì" đã lao thì phải theo lao".  Đây là cách làm không chấp nhận được của một số nhân viên kinh doanh với thái độ “Đem con bỏ chợ”.

3. Chỉ cam kết “hợp đồng miệng”

Cái chết oan của nhiều khách hàng là nằm ở “hợp đồng miệng”. Kinh doanh đã không có uy tín thì “cái gì cũng hứa được” và thực tế thì những điều nhân viên “hứa” đều không bao giờ có trong hợp đồng. Sự tin tưởng chết người giữa lời hứa suông và cam kết bằng hợp đồng đã làm cho không ít khách hàng dở khóc dở cười. Khách hàng cần phải thật sự tỉnh táo.

chiêu trò học lái xe

4. Thi giả, bằng giả

Gần đây,  “giám đốc” của trung tâm đào tạo lái xe ô tô ma đã bị bắt vì tội lừa đảo. Một tay “giám đốc” dàn dựng toàn bộ chiêu trò từ khâu tuyển sinh, đào tạo đến thi đậu. Thực chất, thu hút học viên bằng màn bao đậu và phí học bằng lái xe B2 giá rẻ là đào tạo bằng chiếc xe cũ của mình, sau đó thuê xe cho học viên chạy thử trên sa hình cảm ứng, cuối cùng học viên không càn phải trải qua các bài thi khó khăn mà vẫn cấm được trên tay chiếc “bằng giả”. Như vậy, ngay cả khi sở hữu tấm bằng, vẫn chưa có gì chắc chắn bạn không bị lừa. Lợi dụng sự cả tin của khách hàng, nhiều trung tâm lừa đảo, kém chất lượng vẫn tồn tại và gia tăng. Luật pháp hay chính các trung tâm đào tạo chất lượng không thể dắt tay khách hàng mà chính khách hàng phải là người tỉnh táo và sáng suốt nhất để đưa ra lựa chọn.

Chúng tôi hi vọng, bài viết “chiêu trò lừa đảo về phí học bằng lái xe B2 giá rẻ” thường gặp sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc về việc lựa chọn trung tâm học lái xe ô tô uy tín, chất lượng, đáng tin cậy, đừng ngại ngần liên hệ với http://daotaolaixe.pro.vn để được tư vấn cụ thể nhiều hơn.

“HÃY LÀ NHỮNG KHÁCH HÀNG THÔNG MINH” để chọn cho mình trung tâm uy tín với chất lượng và phí học lái xe ô tô B2 hợp lí.

 

Tin liên quan