71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Hàng loạt ô tô ngâm mình trong mưa lũ Hà Nội

Ngày đăng: 25/05/2016

Các chủ xe không khỏi thương tiếc xế yêu của mình vì trận mưa lớn diễn ra đêm qua tại Hà Nội. Hàng loạt ô tô rơi vào tình trạng chết máy do đỗ hay đang lưu thông trên đường tại các khu vực bị ngập nước.

Trận mưa lịch sử diễn ra vào tối qua ngày 24/5 được xem là khởi đầu cho mùa mưa lũ năm nay. Tuy đã dự báo trước được tình hình sau mưa lũ nhưng các tài xế không có cách nào đành ngậm ngùi nhìn những chiếc xế hộp ngâm mình trong mưa lũ.

Một số hình ảnh xe bị ngập lụt sau mưa bão

 

Toàn cảnh tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài "chìm sâu" trong ngập lụt

Hà nội mùa này phố cũng như sông

Ô tô "uống no nước" bởi trận lụt sáng nay

 

Xế hộp tiền tỷ đắm mình trong nước

Vì sao xe em chết máy?

 

Bắt cá ư?Thật dễ dàng

 

Dream ngập lụt

Nhiều tuyến phố, nước ngập tới tận yên xe

Rất nhiều ô tô do đi quá nhanh rơi biển số, được lực lượng thoát nước nhặt được, tuy nhiên cũng có rất nhiều hình ảnh hài hước được ghi lại sáng nay

người có thể ướt nhưng pet thì không

Người có thể ướt nhưng pet thì không!!!

Anh tây lướt ván giữa thủ đô

Hình ảnh một anh tây lướt ván ngay giữa thủ đô

cách đi làm kiểu mới

Đây là cách đi làm kiểu mới được không ít người lựa chọn sáng nay

 

quay về tuổi thơ

Cho tôi xin 1 vé quay về tuổi thơ

Cần làm gì để xử lý nội thất xe ô tô sau khi đã bị dính nước mưa.

Hầu hết các bộ phận trong xe ô tô dân dụng đều không được thiết kế để tránh nước. Nỉ trải sản nếu ngâm nước lâu sẽ có hiện tượng ải, rách. Bộ phận mút cách âm có cấu tạo từ nhiều lớp bông hóa học ép lại, dán liền vào nỉ trải sàn sẽ tơi ra, tách lớp ảnh hưởng đến khả năng chống ồn của sàn xe. Bên cạnh đó ẩm ướt có thể tạo điều kiện cho nấm mốc sinh ra gây mùi khó chịu, có hại cho sức khỏe. Chính vì vậy chúng cần phải được thay thế khẩn trương.

Ngoài ra các đầu tiếp xúc kim loại sẽ han gỉ, ảnh hưởng đến khả năng truyền điện. Các jack cắm, mối chuyển của hệ thống điện đều có cấu tạo vỏ nhựa lõi kim loại. Các linh kiện này cần phải được sấy khô kịp thời nếu không có thể sẽ dẫn đến chuyện chập, cháy cầu chì, hỏng đèn hay tê liệt một số chức năng.

Nước bẩn sau trận mưa khi lọt vào sẽ ứ đọng trong các ống nhựa. Vì thế chúng cần được vệ sinh kịp thời nếu không các vi sinh vật có hại sẽ nảy nở và được phát tán ra khoang xe thông qua hệ thống gió điều hòa. Hệ thống ống dẫn khí điều hòa thổi chân được dùng trong nội thất xe ô tô đều được làm bằng nhựa, có dạng ống kín nằm chìm dưới lớp nỉ trải sản.

Có thể bạn quan tâm: Học bằng lái xe B2 tại Hà Nội

Nguồn ảnh: Internet

 

Tin liên quan