71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Học phí học lái xe ô tô giá rẻ - chất lượng

Ngày đăng: 17/08/2015

Học bằng lái xe B2 đang ngày càng trở nên phổ biến, bằng lái xe hạng B là loại giấy phép lái xe phổ biến nhất với các tài xế vì tính tiện lợi, có thể lái được hầu hết các loại xe chở người thông dụng và xe tải loại nhỏ. Và việc học lái xe để có giấy phép lái xe loại này cũng không tốn quá nhiều thời gian và học phí học lái xe ô tô cũng không quá cao. Thời gian học lái xe và thi sát hạch bằng lái chỉ mất khoảng 3 tháng.

Trung tâm đào tạo lái xe Đào Vũ là trung tâm đào tạo lái xe ô tô lớn ở Hà Nội. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học bằng lái xe B2 tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí. Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Trung tâm đang khẳng định mình là điểm đến tốt nhất cho học viên học lái xe B2 trên khắp Hà Nội. Ở trung tâm SBV, học viên sẽ tìm thấy những điểm sáng trong chất lượng học lái xe, khi mà các trung tâm đào tạo lái xe ngày càng nhiều và tổ chức một cách bát nháo, gây hoang mang cho học viên. Quy trình học bằng lái xe ô tô hạng B2, học viên trải qua các bước học và thi như sau để có thể trở thành tài xế lái xe hạng B2

- Học lý thuyết và thực hành lái xe hạng B2

Đây là thời gian quan trọng nhất khi học lái xe ô tô. Học lái xe lý thuyết tương đối đơn giản, học viên học lý thuyết trên lớp với các hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 450 câu trắc nghiệm).

Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe kèm với 1 thầy/ 1 học viên từ các bước cơ bản nhất. Từ vào số, gạt số, đạp phanh côn. Cho đến hoàn thiện 10 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

- Thi sát hạch lái xe ô tô tại Sở giao thông

Sau 3 tháng học lái xe, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 3 phần thi để Sở giao thông chấm điểm và cấp bằng lái xe B2.

Thi lý thuyết trên máy tính

Thi thực hành 10 bài thi sa hình trên sân

Thi lái xe đường trường

Trung tâm đào tạo lái xe giá rẻ - chất lượng

Học lý thuyết: Học viên sẽ được học lái xe với giáo trình chuẩn của Bộ giao thông và chọn lọc bởi các giảng viên kinh nghiệm. Lớp học đạt tiêu chuẩn, hệ thông máy móc, có máy lạnh, đồ uống nhẹ.

Học thực hành: Xe được trung tâm áp dụng học thực hành là xe VIOS mới 100%. Mang lại sự tiện nghi tốt nhất cho học viên. (Đa số các trung tâm trên Hà Nội sử dụng xe Lanos, Daewoo khá cũ và khó sử dụng)

Trung tâm đưa ra nhiều mức học phí phù hợp với nhu cầu học bằng lái B2 của học viên. Học viên có nhu cầu sẽ nộp hồ sơ và thi nếu đã biết lái, hoặc học cơ bản từ đầu nếu chưa biết lái.

Học phí đã bao gồm tất cả chi phí và không phát sinh

Thời gian học lái xe ô tô tại trung tâm như thế nào?

Bạn băn khoăn vì việc học lái xe ô tô mất quá nhiều thời gian và có thể trùng với giờ làm việc? Học lái xe B2 tại trung tâm, giờ học là hoàn toàn linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.

Học lái xe buổi sáng từ 7:00 đến 11:30

Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 18:00

Học lái xe buổi tối trung tâm có thể sắp xếp với giảng viên dạy lái xe

Học viên được làm các bài thi thực hành lái xe ô tô hạng B2 giống như bài thi thật

Học lái xe vào thứ 7, chủ nhật chi phí như mọi ngày.

Cam kết về chất lượng học lái xe ô tô B2 tại trung tâm

Học phí học lái xe ô tô đưa ra là học phí đã trọn gói 100% và không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học

Học phí học lái xe ô tô hạng B2

 

BẢNG GIÁ HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2

(Cam kết không phát sinh thêm phí)

 

GÓI B2 CƠ BẢN

3.500.000

     Dành cho người biết lái xe thành thạo

    Bao gồm phí hồ sơ + Học lí thuyết

    Trước khi thi học viên được ôn luyện 3 buổi.

    Trung tâm hoàn thiện thủ tục hồ sơ.

GÓI B2 TIÊU CHUẨN

6.000.000

     Dành cho mọi học viên

    Bao gồm phí hồ sơ + Học lí thuyết

    Thời gian thực hành linh hoạt

    Trung tâm hoàn thiện thủ tục hồ sơ

GÓI B2 ĐẶC BIỆT

7.500.000

    Dành cho người chưa biết lái xe

    Bao gồm phí hồ sơ + Học lí thuyết

    Không giới hạn thời gian thực hành

    Trung tâm hoàn thiện thủ tục hồ sơ

 

 

Thời gian học lái xe  đến lúc thi sát hạch là 3 tháng, các lớp học của trung tâm được khai giảng liên tục nên không bao giơ có hiện tượng dồn hồ sơ, làm mất thời gian của học viên.

Với học phí học lái xe ô tô B2 như vậy, học viên được học với cơ sở vật chất như thế nào?

Xe sử dụng học thực hành là xe VIOS mới 100%.

Trung tâm không nhận học viên học lái xe thông qua môi giới và các trung tâm khác gửi về, gây thêm chi phí ảo cho học viên.

Không có hiện tượng giảng viên “vòi tiền”, kể cả tiền xăng xe.

Hoàn lại tiền học phí nếu được học viên phản ánh và làm sai cam kết.

- Chuẩn bị hồ sơ học bằng lái xe ô tô hạng B2

Đây là khâu đơn giản nhất, học viên chỉ cần chuẩn bị ảnh và CMND photo để có thể nhập học. Và có thể bắt tay vào học ngay sau khi nộp hồ sơ. Ngoài ra còn có giấy khám sức khỏe, học viên có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn hoàn tất (miễn phí).

Trung tâm luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi về học phí. Liên hệ với trung tâm đào tạo lái xe Đào Vũ để được tư vấn miễn phí 24/24 về thủ tục nhập học cũng như bất cứ câu hỏi nào liên quan đến khóa học thi lái xe ô tô  B2. Nhân viên tư vấn của trung tâm luôn sẵn sàng.

Tin liên quan