71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Học phí lái xe ôtô giá bao nhiêu thì hợp lí nhất?

Ngày đăng: 14/08/2015

Kinh tế, xã hội phát triển mạnh, đời sống người dân tăng cao và việc sở hữu một chiếc ôtô cho gia đình tương đối phổ biến, hay kể cả những người không có xe nhưng vẫn muốn học thi bằng lái xe để xin việc dễ hơn. Nắm bắt đc xu hướng đó, trên thị trường xuất hiện khá nhiều các trung tâm đào tạo lái xe oto tư nhân với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 2 đến 4 triệu đồng. Tuy nhiên có những trung tâm có mức giá trung bình khoảng 5-9 triệu và những trung tâm đào tạo với mức giá khá cao từ khoảng 10-20 triệu.

Vậy mức học phí lái xe ôtô bao nhiêu thì hợp nhất?

Hiện nay có những trung tâm (kể cả trung tâm đào tạo và trung gian môi giới) đào tạo lái xe vì muốn cạnh tranh không lành mạnh nên thường báo giá học phí lái xe ôtô ban đầu cho học viên rất thấp (có nơi chỉ báo 2 đến 4 triệu đồng). Thực chất đó chỉ là chi phí ban đầu để nhập học, trong suốt quá trình học lái sẽ phát sinh thêm rất nhiều loại chi phí phụ mà học viên bắt buộc phải đóng: phí học lái xe ôtô, phí thuê xe thực hành, phí bồi dưỡng giáo viên, lệ phí thi các loại…Tổng học phí lái xe ôtô cuối cùng cộng lại thường vượt mức phí khoảng 6đến 7 triệu. Với trung tâm đào tạo lái xe Đào Vũ , bạn chỉ phải đóng phí 1 lần và không phải chịu thêm khoản học phí học lái xe ôtô nào trong suốt quá trình học.

đào tạo lái xe giá rẻ

Với mức học phí dao động từ 5 đến 9 triệu là mức học phí lái xe ôtô tương đối hợp lí mà hiện nay Đào Vũ cũng đang áp dụng với mọi đối tượng học viên. Trong mức học phí đó khoảng chi cho các mục được đánh giá ở mức tường đối:

- Đĩa phần mềm VCD 15 bài thi thử => để học tập; ôn thi sát hạch...

- Sách 450 câu hỏi luật GTĐB, tài liệu tham khảo học lái xe....

- Xe tập lái; sân tập lái; thầy dạy lái chuyên nghiệp; giờ học thực hành; ...

- Tiền xăng xe; thuê xe; tiền thầy - cô giáo........

- Giấy khám sức khỏe cho học viên

- Thi lại nếu học viên thi rớt cả lý thuyết và thực hành.

- Ngoài ra với một số trung tâm có mức chi phí học bằng lái xe khá cao, nguyên nhân có thể kể đến một số vẫn đề như:

- Cơ sở vật chất, dòng xe dùng trong buổi tập

- Phí bồi dưỡng giáo viên

- Các chi phí phụ để nộp lại trung tâm

  …..

Tuy nhiên chất lượng đào tạo đều như nhau và cùng có chung một giáo trình giảng dạy, cách giải sa hình hay bộ đề ôn thi… Việc đảm bảo chất lượng đào tạo là uy tín và trách nhiệm của mỗi trung tâm, còn việc lựa chọn trung tâm là ở quyết định thông minh của học viên. Tuy  không phải là mức giá quảng cáo phí học lái xe oto thấp nhất nhưng chúng tôi cam kết là trung tâm đạo tạo với chất lượng tốt nhất và mức học phí lái xe ôtô trọn gói thấp nhất.

Tin liên quan