71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Học phí thi bằng lái xe B2 và những phí lạ đời

Ngày đăng: 22/08/2015

Bạn bất ngờ vì giá học phí học bằng lái xe B2 rất hấp dẫn hiện nay? Những khóa học chỉ từ 3.000.000 vnđ quả thực rất thu hút, nhưng chắc chắn bạn sẽ phải đặt ra cho mình nghi vấn về khóa học với chi phí thật hấp dẫn đấy. Bạn có biết rằng đó chỉ là chi phí ban đầu trong vô vàn những chi phí khác mà bạn sẽ phải chi trả trong khoá học?

Nhu cầu học lái xe cao lên, kéo theo là rất nhiều trung tâm đào tạo sẽ mở ra để đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng rõ ràng từng khoản thu với học viên. Ngoài chi phí đóng ban đầu bạn sẽ lại phải tiếp tục đóng rất nhiều các khoản phí khác mà chúng tôi xin được kể tên sau đây.

Phí chống trượt
 

Phí chống trượt


Đây là khoản phí sẽ được thu với lý do bồi dưỡng để giảm khảo “giơ cao đánh khẽ” với các lỗi của bạn, hoặc để “lót đường” cho phần thi lý thuyết và thực hành của bạn được diễn ra trơn tru. Tuy nhiên, thi bằng lái xe ô tô không đơn giản như bằng lái xe máy, khi cầm trong tay tấm bằng lái xe ô tô là bạn đang cầm trong tay sự an toàn của rất nhiều người, chính vì vậy mà sự gắt gao trong thi bằng lái xe ô tô lớn hơn nhiều so với bằng lái xe máy. Không dễ dàng để có thể “gian lận” trong thi lái ô tô. Bạn nên suy xét kĩ với khoản phí này.

Phí thuê xe ô tô chip để tập thực hành

Là một khóa học “trọn gói” thì có nghĩa là trong đó đã có phí thuê xe ô tô chip để bạn thực hành lái xe. Nếu bạn đề nghị phải đóng thêm tiền thuê xe tập thực hành hay chi phí cho tiền xăng thì chính xác là học phí của bạn đang được “đội” lên rất nhiều và sẽ còn vô vàn các chi phí khác sẽ được đưa ra trước khi bạn kịp hoàn thành khóa học lái xe của mình.

Phí thuê xe ô tô đi đường trường


Học phí trọn gói đã bao gồm phí thuê xe ô tô đường trường


Cũng giống như thuê xe để tập thực hành trong sa hình, phí thuê xe để thực hành lái xe đường trường đã được tính trong học phí. Tuy nhiên, ngoài yêu cầu học viên phải đóng thêm khoản phí vô lý này, các trung tâm “giá rẻ” còn ngang nhiên tăng giá thuê xe ô tô đi đường trường lên với lý do là sẽ tốn xăng hơn, và thêm vào phí “hao mòn” xe…

Phí bồi dưỡng giáo viên

Mặc dù trong học phí bạn đóng cho trung tâm đã bao gồm tiền thuê giáo viên hướng dẫn, nhưng để được hướng dẫn tận tình hơn và được dễ dàng giải đáp các thắc mắc thì các trung tâm thường khuyên học viên nên bồi dưỡng thêm cho giáo viên.

Phí “nhậu”
 

Phí của những buổi liên hoan vớ giáo viên hướng dẫn


Sau mỗi buổi tập thực hành (nhất là các buổi thực hành lái xe đường trường) sẽ là những buổi liên hoan, giao lưu giữa giáo viên và học viên với lý do được đưa ra là để tăng thêm sự gắn bó giữa giảng viên và học viên để hiểu nhau hơn, các buổi học cũng sẽ dễ dàng hơn. Đa phần những buổi liên hoan như vậy các học viên thường sẽ là những người thanh toán với lý do “ai lại để thầy trả tiền”.

Và còn rất nhiều, rất nhiều những khoản phí khác sẽ được “vẽ” ra mà đã có rất nhiều học viên trước đây từng gặp, họ phải đành tự nhủ với bản thân mình rằng “đâm lao thì phải theo lao”, để rồi tổng chi phí cho những khóa học này cao hơn rất nhiều so với những trung tâm mà họ từng nghĩ rằng “đắt đỏ”.

Ở tại trung tâm đào tạo lái xe Đào Vũ, chúng tôi cam kết ngoài khoản học phí bạn đã đóng sẽ không thêm bất kì một chi phí nào khác.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về học phí thi bằng lái xe B2 bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của chúng tôi: (04)63.282.111 - 0966.293.666.

 

Tin liên quan