71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Làm bằng lái xe oto giả và những hệ lụy

Ngày đăng: 10/08/2015

Hiện nay, phục vụ nhu cầu 1 số khách hàng “bận rộn” không có thời gian thi bằng lái xe xuất hiện nhiều dịch vụ “làm bằng lái xe oto” với những hứa hẹn rất hấp dẫn khi chỉ bỏ ra từ 700k – 3tr là có ngay hoặc dễ dàng có được bằng lái mà tiết kiệm thời gian, chi phí rất nhiều. Các cơ sở cung cấp dịch vụ mọc ra như nấm, phổ rộng thông tin khắp cả trên internet. Nhưng phải chăng đó là lựa chọn khôn ngoan ???

Tiếp xúc với nhiều học viên của mình, trung tâm được nghe lại những câu chuyện dở khóc dở cười:

-  H.D.L trần tình: Vốn chủ quan nên em định mua cái bằng cho nhanh nên không học thi trước khi mua xe. Mua xe xong thì vướng ngay 1 cuộc họp xa, thế là liên hệ để làm bằng lái xe oto luôn. Cò báo giá 3tr lấy trong tuần, yêu cầu chuyển khoản 1 nửa. Đến hẹn không thấy giao, lại khất và xin ứng thêm với lí do cò quay nhưng nghĩ cần với lại đằng nào cũng thanh toán, mà địa chỉ công ty thuộc tòa nhà lớn, nên em chuyển thêm 1tr cho được việc. Ai ngờ, bị lừa anh ạ !!

-  T.T.P kể: Em có cái bằng, “được làm” cho. Nhưng hôm đi trên đường gặp cái tai nạn do xe đi sai làn, xi – nhan sai và không kịp xử lý nát tươm trên đường mà em sợ. Kinh quá ! Em quyết đi học thi cho tử tế, giao thông với mạng người là hằng ngày, không đùa được.

2 mẩu chuyện này là những trường hợp thường gặp nhất và còn hàng ngàn những trường hợp khác nữa. Chúng ta đôi khi không lường trước hết được những chuyện có thể xảy ra. Việc làm bằng lái xe oto không chỉ là vấn nạn nhức nhối cho những nhà quản lý giao thông mà nó còn là quyết định ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của mỗi chúng ta.

Tìm ra 1 trung tâm đào tạo lái xe chất lượng, chi phí hợp lý để được “làm bằng lái xe oto” hợp pháp đúng với khả năng của bạn là thực sự cần thiết. Và chắc chắn trung tâm của chúng tôi sẽ đem lại điều đó đến với bạn !!!

Tin liên quan