71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Lamborghini Aventator Oakley - Siêu xe gây ấn tượng tại Dubai

Ngày đăng: 08/12/2015

Dubai nổi tiếng với giới triệu phú dầu mỏ nơi có tỷ lệ người giàu cao nhất thế giới, nên việc lái một chiếc Lamborghini Aventador loanh quanh thành phố chẳng gây được nhiều ấn tượng. Bởi các triệu phú không chỉ sở hữu siêu xe mà gần như mọi phiên bản giới hạn của tất cả các thương hiệu đều có mặt tại đây, từ McLaren, Porsche, Ferrari, Pagani hay Koenigsegg. 

Do đó, trước dàn siêu xe như mắc cửi trên phố, một chiếc Aventador chỉ có thể trở nên nổi bật nếu là phiên bản độ cực độc. Và Aventador Oakley là một trong số những mẫu siêu xe độ đang gây được ấn tượng tốt nhất tại Dubai. Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh đẹp mê hồn của chiếc siêu xe khủng này để thấy được sức hút của nó.

lambor aventador oakle 1

lambor aventador Oakley 2

lambor adventador oakle 3

Lamborghini Aventator có gì đặc biệt?

Có thể thấy siêu xe độ này có lớp sơn đen mờ mới với tên gọi Nero Nemesis và bộ vành đen bóng với điểm nhấn màu cam tương phản. Cùng với đó là rất nhiều chi tiết làm từ sợi carbon như cánh gió trước, viền hốc gió trước, mui xe, chụp gương chiếu hậu và viền hốc gió bên.

Xem thêm: Học lái xe bằng B2

Phía sau xe là bộ khuếch tán bằng carbon với cánh gió cỡ lớn sợi carbon. Nội thất hoàn thiện bản độ với sự kết hợp của 2 màu cam - đen từ ghế xe, vô-lăng, ốp cửa, bảng điều khiển trung tâm tới bảng cần số. 

lambor adventador oakle 4

larmbor aventador oakle 5

lambor aventador oakle 5

lambor aventador oakle 7

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm thi bằng lái xe B2

Động cơ của Lamborghini Aventador Oakley

Mặc dù không khác biệt tới mức gần như "cực đoan" giống Mansory Carbonado Aventador 1.200 mã lực, nhưng Oakley Design Aventador lại có những nâng cấp đáng giá. Những tinh chỉnh về khí động học hay việc động cơ 6,5 lít V12 tăng công suất từ 740 lên thành 760 mã lực nhờ sự thay đổi của bộ ECU và hệ thống xả mới. 

Mức giá của siêu xe độ Lamborghini Aventador Oakley này là 300.000 USD. Hiện siêu xe này chưa thuộc quyền sở hữu của triệu phú nào, nhưng với sức hút khó cưỡng nó sẽ nhanh chóng được chưng diện trên phố Dubai. 

(Nguồn Vnexpress.net)

Có thể bạn quan tâm: Học phí học lái xe ô tô

Tin liên quan