71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Một số mẫu xe ô tô giá rẻ và tốt nhất dành cho phái nữ

Ngày đăng: 25/01/2016

Phụ nữ thường thích những mẫu xe ô tô mẫu mã đẹp, nhanh nhẹn và không quá khó để lái hay tập lái. Chị em cũng thường tỏ ra có cảm tình với những mẫu xe ô tô có không gian chứa đồ rộng, giá cả hợp lý, chi phí vận hành thấp và hươn hết là phải đặc biệt là phải an toàn.Sau đây là một số mẫu xe ô tô cho phái nữ có giá rẻ nhất và đáp ứng đầy đủ những mong muốn của phái đẹp do Cars.about.com công bố.

- Ford Focus

Ford Forcus là mẫu xe có sự khác biệt hoàn toàn so với những mẫu xe Ford khác từng được bán ra, bởi đây là mẫu xe được phát triển độc lập bởi hãng xe Ford ở châu Âu. Đó cũng là lý do Ford Focus mang theo mình một phong cách rất châu Âu và được nhiều phụ nữ chú ý.

Cabin của xevà vị trí ghế ngồi lái khá cao tạo cảm giác thoải mái khi chạy xe kết hợp với không gian nội thất rộng rãi và những tiện ích hiện đại, đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho mẫu xe này.

Có thể bạn quan tâm: Học lái xe ô tô B2

- Honda Civic

Một số mẫu xe ô tô giá rẻ và tốt nhất dành cho phái nữ

Đây có lẽ là một trong số những mẫu xe ô tô thịnh hành nhất tại Việt Nam hiện nay. Với những đặc điểm nổi bật như: giá bán hợp lý, chi phí nhiên liệu và bảo trì không quá đắt đỏ, rất dễ lái với hộp số tự động 5 cấp và khả năng vận hành êm ái như những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ. Civics là sự lựa chọn tốt cho cả phụ nữ và nam giới, cả những người muốn sử dụng lâu dài hay những người thường xuyên đổi đời xe.

Xem thêm: Kinh nghiệm học lái xe ô tô B2

- Honda Fit

Mẫu xe ô tô giá rẻ nổi tiếng của Honda là một trong số những mẫu xe ô tô nhỏ cơ động nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam và gần như không có đối thủ trong khả năng cân bằng để tận dụng không gian của ghế trước, sau và cốp xe.

Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Tin liên quan