71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Người nước ngoài nói gì về giao thông Việt Nam?

Ngày đăng: 26/01/2016

Những du khách nước ngoài khi tới Việt Nam đều có chung một sự sợ hãi lớn, đối với họ giao thông ở Việt Nam là một thực tế khủng khiếp

Cùng lắng nghe 1 số ý kiến mà chúng tôi tổng hợp được

Mặc dù đã nhiều năm sống chung với nạn kẹt xe ở Hong Kong, Warren Rooke, người Macau, phải thốt lên: "Tôi thấy lo lắng ngay khi vừa lái xe ra khỏi sân bay".

BBC (Anh) từng viết rằng tai nạn giao thông ở Việt Nam còn gây chết người nhiều hơn đại dịch AIDS.

CBS (Mỹ) thì ví giao thông Việt Nam với "địa ngục". Mọi người đều phải ra đường, nhưng chẳng ai dám chắc mình bình yên để về nhà.

Trang tin Huffington Post (Mỹ) nhận xét, thói quen tham gia giao thông ở đây là mạnh ai nấy đi, và khi có va chạm thì mọi người quay lại vặc nhau "Ông phải để ý xem tôi đi thế nào chứ!"

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm xử lý khi bị CSGT dừng xe

Gần đây, trong một bài phân tích hồi tháng 9/2014, nghiên cứu sinh Arve Hansen thuộc trung tâm nghiên cứu phát triển và môi trường, Đại học Oslo (Na Uy), đã ví giao thông tại thủ đô Hà Nội như một "cơn ác mộng" (nightmare).

Một trong số những lý do chính khiến nhiều du khách nước ngoài loại Việt Nam trong những điểm đến du lịch đó là tình hình Giao thông, điều này đã gây thiệt hại không hề nhỏ cho doanh thu nước ta trong những năm gần đây.

Người nước ngoài có nói gì về giao thông Việt Nam

“Là một người yêu mến Việt Nam, tôi luôn nhận thấy Việt Nam có nhiều điều thú vị, đặc biệt là cảnh quan, con người và văn hoá đậm chất Á Đông, nên muốn giữ chân du khách quốc tế, các bạn hãy mang đến cho họ sự an toàn. Điều đó đồng nghĩa với nâng cao ý thức của người dân khi tham gia điều khiển phương tiện giao thông bằng các cuộc vận động, kêu gọi tham gia an toàn giao thông” ca sĩ Kyo York nói lên suy nghĩ.

Nếu bạn quan tâm đến các kinh nghiệm thi lái xe B2 đường trường, các khóa học lái xe ô tô của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe Đào Vũ thông qua địa chỉ:

Add: Tầng 18 - Toà nhà N105 - Nguyễn Phong Sắc- Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

Tell : 04.63.282.111 - Mobile : 0975.271.987 

 

Tin liên quan