71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Những vấn đề thi bằng lái xe B2

Ngày đăng: 18/08/2015

Bạn đang cần tìm một cơ sở đào tạo lái xe uy tín? Bạn đãng gặp những vấn đề thi bằng lái xe B2? Bạn cần một trung tâm uy tín? Sao ta lại biết nó uy tín hay không? Hãy đọc bài viết dưới đây - nó miêu tả đầy đủ hiện trạng đào tạo lái xe hiện nay ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Trong thời gian mấy năm trở lại đây, ở nước ta điều thay đổi nhất phải nói đến chính là phương tiện giao thông, người đi xe máy chuyển sang đi ô tô ngày càng nhiều. Hiểu được mong muốn của khách hàng, rất nhiều các trung tâm đào tạo lái xe ô tô đã được thành lập , cung cấp những khóa học đa dạng về chất lượng và số lượng. Sự "ăn nên làm ra" của các trung tâm đào tào lái xe ô tô, đã khiến nó trở thành " miếng mồi béo bở", không ít các trung tâm đào tào lái xe ô tô  thi nhau mọc lên như nấm sau mưa. Giữa một " rừng" các trung tâm đào tạo để tìm ra đâu một nơi uy tín thì điều này rất khó khăn. Vậy chúng tôi xin chia sẻ những thông tim nhằm tư vấn tìm cơ sở học lái xe ô tô uy tín cho khách hàng.

1. PR tràn lan và những lời quảng cáo hoa mỹ.

Vô số các cơ sở học lái xe ô tô được thành lập, nhằm thu hút sự chú ý nơi khách hàng, để đè bẹp đối thủ, các trung tâm không ngần ngại đưa ra những chiên thức PR từ đơn giản đến phức tạp, từ bình dân đến cao cấp. Mỗi cơ sở, mỗi chương trình, mỗi địa điểm lại có cách thức PR không giống nhau. Không bàn đến hiệu quả cụ thể như thế nào, việc quảng cáo tràn lan cũng đủ khiến khách hàng hoang mang trước những lời mời gọi thật giả bất phân.

Quảng cáo banner, áp phích, báo giấy, báo mạng,...là các cách rất phổ biến. Không những thế, các đơn vị cũng luôn nhớ tạo ấn tượng bằng những lời mật ngọt như đảm bảo thi đỗ 100%, bao đậu 100%, giá rẻ nhất chỉ 4,9 triệu, học nhanh chóng …để lôi kéo khách hàng, nhưng cụ thể ra sao thì có học mới hiểu .

2. Chương trình dạy thực tế đáng thất vọng

Nếu những lời PR hoa mỹ có thể làm người học bị hấp dẫn, thì hiệu quả dạy thực tế mới đáng quan tâm . Một số lượng lớn các cơ sở đảm bảo thi đỗ, nhưng khi học viên đã đăng ký học lại lật bài ngửa một cách nhanh chóng qua nhiều lý lẽ khôn khéo, làm cho người học đành chấp nhận chuốc quả lừa.

Đội ngũ giảng viên dạy học thiếu kỹ năng, không tận tình, vòi tiền là những vấn đề thường gặp ở nhiều đơn vị học lái xe ô tô ở Hà Nội. Do đó đã tạo ra nhiều bức xúc cho học viên, không chỉ tác động đến hiệu quả khóa đào tạo mà còn liên quan đến sự an toàn của các học viên về sau .

 3. Tiền mất tật mang

Tiền mất tật mang chính là câu nói phản ánh cụ thể nhất vấn đề của nhiều khách hàng khi tìm không đúng đơn vị học lái xe ô tô. Dù cho đã phải bỏ ra học phí lớn hơn bình thường , thế nhưng kết quả có được thật đáng buồn .

Biết được những vấn đề của khách hàng để lựa chọn cho mình một đơn vị dạy học hiệu quả với học phí phải chăng và tiện lợi. Bộ phận chăm sóc học viên của chúng tôi được thành lập với mục đích mang đến cho khách hàng những kiến thức thiết thực nhất về các đơn vị đào tạo chất lượng cao để người học có quyết định sáng suốt.

Mọi băn khoăn trong quyết định những vấn đề thi bằng lái xe B2 đơn vị đào tạo lái xe ô tô chất lượng, đừng chần chừ liên lạc với Đào Vũ chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí một cách chu đáo:

Tell : 04.63.282.111 - Mobile : 0975.271.987

E-mail : lienhe@daovu.vn - Website : www.daovu.vn

Tin liên quan