71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Siêu xe Batman sắp xuất hiện

Ngày đăng: 06/04/2016

Những tín đồ siêu xe chắc hẳn vẫn chưa quên được chiếc Tumbler mà Batman đã sử dụng trong siêu phẩm cùng tên. Hãng J&S đã khẳng định sẽ phát triển và cho ra đời mẫu siêu xe có hình dạng giống như vậy.

Thiết kế của siêu xe Batman

Những siêu môtô và siêu xe hơi luôn gắn liền với những anh chàng siêu anh hùng. Mẫu siêu xe nổi bật nhất thời điểm hiện tại phải kể đến Batmobile Tumbler. Tuy nhiên, chiếc xe này lại không hề tồn tại ngoài đời thực.

Hãng J&S đã lên kế hoạch phát triển xe với thiết kế tương tự, sản phẩm thật giống với siêu xe trong phim. Động cơ là loại LS1 V8 của GM lắp trên xe Chevrolet, công suất nâng cấp lên con số 700 mã lực, tương đương Lamborghini Aventador.

Có thể bạn quan tâm: Học luật giao thông bằng B2

Bên cạnh động cơ của GM thì thân và khung xe cùng những cơ cấu khác đều do J&S chế tạo. Xe lắp hộp số tự động, kết hợp cùng sức mạnh đáng nể. Tuy nhiên, xe sẽ nặng hơn những mẫu bình thường , vì thế tốc độ tối đa chỉ tới 137km/h.

Nội thất và giá của siêu xe Batman

Nội thất trong xe gồm 2 chỗ để cung cấp tầm quan sát cho tài xế trong không gian chật hẹp, xe có 5 camera hỗ trợ xung quanh. Hệ thống âm thanh kết nối bluetooth, CD/DVD, giao diện Ipod. Xe cũng có công nghệ điều hướng GPS toàn cầu.

Hãng tự tin cho biết mẫu xe này bán với giá 1 triệu USD và siêu xe hoàn toàn hợp pháp khi lăn bánh trên đường.

Tin liên quan