71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Tại sao lại cần học bằng lái xe ô tô?

Ngày đăng: 17/08/2015

Nếu bạn là một người yêu thích ô tô và đang có ý định sở hữu chiếc ô tô của riêng mình thì việc học lái xe là điều đương nhiên. Tuy nhiên, có thể ở thời điểm hiện tại bạn chưa tính đến việc “tậu” một chiếc “xe hộp” cho mình nhưng đăng ký một khóa học bằng lái xe ô tô là điều bạn vẫn nên làm.

Tại sao bạn nên đăng ký học bằng lái xe ô tô?

Có thể bạn nghĩ rằng bằng lái xe ô tô có thời gian nhất định nên phải khi nào có xe của riêng mình thì bạn mới bắt đầu học bằng lái ô tô. Nhưng bạn có nghĩ đến những lợi ích sau đây của việc học lái xe?

1.Kỹ năng đi suốt cuộc đời

Lái xe cũng giống như học đi xe đạp hay xe máy, đó là một kĩ năng bạn sẽ không bao giờ quên. Nếu sau khi lấy bằng, bạn chưa có ôtô ngay, hoặc không lái xe trong một thời gian dài, thì ngay lúc cần đến, bạn chỉ cần một vài buổi tập lại.

2.Sự tự do

Nếu lái được ôtô, bạn có thể thoải mái đi bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào bạn muốn mà không gặp trở ngại về phương tiện, hay phụ thuộc vào tài xế. Chỉ cần tới dịch vụ cho xe ô tô tự lái là bạn có thể vi vu trở bạn bè và gia đình mình đi du lịch bất cứ nơi bạn muốn. Dịch vụ này hiện khá đa dạng cho bạn lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm: Thi lái xe hạng B2

3.Công việc

Rất nhiều công việc đòi hỏi ứng viên phải có bằng lái xe, do đó, một chiếc bằng lái sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm cho bạn. Ngay cả khi công việc hiện tại của bạn không yêu cầu bằng lái ôtô, nhưng có gì đảm bảo trong tương lai bạn không muốn hoặc cần thay đổi công việc? Hay như việc bạn và sếp đi công tác tỉnh xa bằng xe của công ty, nhưng bạn lái không thể lái xe mà thay vào đó sếp sẽ phải lái xe? Chính vì vậy trang bị ngay cho mình một khóa học lái xe ô tô từ sớm là điều hết sức cần thiết.

4.Sự sẵn sàng

Hiện tại bạn có thể chưa cần, hoặc chưa đủ điều kiện sở hữu một chiếc ôtô, nhưng nếu điều đó thay đổi trong tương lai thì bạn sẽ có sẵn bằng và có thể lập tức ngồi vào ghế lái. Thêm vào đó, nhiều người nhất trí rằng học mọi thứ lúc trẻ sẽ dễ dàng hơn. Như đã nói ở trên, nếu lấy bằng lái đã lâu mà không thực hành, bạn vẫn có thể lấy lại kỹ năng chỉ sau vài buổi tập.

Chương trình khuyến mại nhân kỷ niệm 6 năm thành lập công ty Đào Vũ trong tháng này.

·         Mức học phí bằng lái xe B2 giá niêm yết là 5,900,000 VNĐ;

 

·         Đăng ký nhóm 2 người trở lên giảm thêm 100k/1 người;

 

·         Tặng 1 đĩa CD – phần mềm thi lý thuyết sát hạch lái xe;

 

·         Tặng 1 sách học lái xe;

 

·         Tặng thêm 1h học thực hành.

Có thể bạn quan tâm: Cách thi bằng lái xe B2 với tín hiệu vạch kẻ đường

Chúc các bạn có một khóa học bằng lái xe ô tô đạt hiệu quả cao!

Tin liên quan