71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Tìm hiểu Lamborghini Reventon

Ngày đăng: 27/01/2016

"Con quỷ" này vừa ra đời đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm không chỉ của những người yêu xe mà của cả báo giới. Bởi vì nó là đứa con tiếp theo của thương hiệu sản xuất xe ô tô lớn nhất thế giới: Lamborghini

Lamborghini Reventon được lấy cảm hứng từ những chiếc máy bay

Về mặt kiểu dáng, Reveton xứng đáng nằm giữa hai người anh em Murcielago và Aventador trong dòng sản phẩm của Lamborghini- thương hiệu xe lớn và đắt nhất trên thế giới hiện nay. Một trong những điểm nhấn  đặc biệt không thể lẫn vào đâu của siêu phẩm Lamborghini Reventon đó chính là màu sơn được thiết kế với cảm hứng từ những chiếc máy bay ném bom.

Có thể bạn quan tâm: Top 3 siêu xe nhanh nhất Việt Nam

Tìm hiểu Lamborghini Reventon

Chỉ 21 chiếc Lamborghini Reventon được sản xuất trên toàn thế giới

Với số lượng sản xuất có hạn, chỉ 21 chiếc, Lamborghini Reventon là siêu xe nằm ngoài tầm tay của không ít người. Chính vì vậy, nhiều chủ xe đành tìm cách học hỏi thiết kế của Lamborghini Reventon để áp dụng cho những chiếc con cưng riêng mình. Người chủ của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 là một ví dụ tiêu biểu.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 có sở hữu một số chi tiết thiết kế đặc trưng của đàn anh Reventon. Ngoài màu sơn xám mờ mờ, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4  có kèm theo bộ la-zăng gần như giống hệt loại  của Reventon.

Có thể bạn quan tâm: Mẹo thi giấy phép lái xe B2

Tìm hiểu Lamborghini Reventon

Chắc chắn trong tương lai, hãng xe này sẽ còn ra thêm những dòng xe khác ưu việt hơn thế này, nhưng thực sự, Lamborghini Reventon đã không phụ lòng mong chờ của những người mê xe.

 

Tin liên quan