71_banner_web-01.jpg 67_dao-tao-lai-xe.jpg 70_ben-sherman-banner-small.jpg

Dao Vu Corp

(04)63.282.111 - 0975.271.987

Nếu bạn muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì hãy đến với chúng tôi! Mức phí rẻ nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất!

Trung tâm học lái xe ô tô uy tín

Ngày đăng: 24/08/2015

Khi bắt đầu muốn học lái xe ô tô thì việc chọn lựa một trung tâm học lái xe ô tô uy tín luôn là một điều hết sức nan giải. Nếu chọn được trung tâm đào tạo lái xe tốt thì tỉ lệ đỗ của bạn đã chiếm đến 40%. Vậy làm thế nào để chọn một trường học lái xe ô tô tốt?

Có những yếu tố sau để bạn cân nhắc việc có nên học hay không ở một trung tâm:

- Một trung tâm lái xe uy tín cần có đội ngũ giảng viên nhiệt tình.

Giảng viên tốt là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng một khóa học lái xe ô tô. Một trung tâm tốt là nơi bạn sẽ được học với thầy giáo nhiệt tình, tận tình chỉ bảo những lỗi sai cho bạn, hướng dẫn bạn thi sát hạch thành công. Bạn nên tránh xa những trung tâm có giảng viên thiếu nhiệt huyết, hay thậm chí là vòi tiền, nạt nộ học viên. Điều này đã diễn ra không ít ở các trung tâm đào tạo lái xe thời vụ, kém chất lượng

học lái xe ô tô uy tín

Một trung tâm đào tạo lái xe ô tô tốt sẽ có sân bãi và thiết bị đạt chuẩn.

Bạn nên đến trực tiếp và xem sân bãi của trung tâm đào tạo lái xe đó. Một trung tâm đạt chuẩn sẽ có sân bãi đủ 10 bài thi sa hình, phòng học có đủ thiết bị, có điều hòa, nước uống... Rất nhiều trung tâm “rởm” lấy sân bãi trống để tập lái xe và phòng học của các trung tâm này thường chen chúc, nóng nực và thiếu sự chuyên nghiệp. Học thực hành ở những sẫn bãi trống đến khi đi thi ở sân chuẩn bạn sẽ bị bỡ ngỡ và không thể nào vượt qua được phần thi của mình. Bài thi thực hành sa hình là một phần thi tương đối khó, nó đòi hỏi phải có sự tập luyện nhuần nhuyễn và quen với đại hình của sân, chính vì vậy mà một trung tâm có sân bãi chuẩn là một trung tâm coi trọng sự luyện tập của học viên.

Có thể bạn quan tâm: Học lái xe B2 ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

bãi cỏ và thiết bị đạt tiêu chuẩn

- Học phí hợp lý và tuyệt đối không tồn tại cam kết “Học lái xe bao đậu và thi hộ”.

Không trung tâm nào có thể can thiệp chuyện này, thi sát hạch là do Sở GTVT tổ chức và đây là một kì thi nghiêm túc. Khi cầm trong tay tấm bằng lái xe ô tô có nghĩa là bạn đang giữ trong tay sự an toàn của bạn và rất nhiều người khác. Vậy nên nếu trung tâm có cam kết thi hộ để bạn được lấy bằng thì có nghĩa họ đang coi thường sự an toàn của bạn cũng như người thân của bạn. Ngoài ram bạn nên xem xét lại, bởi có thể đó sẽ là bằng giả.

Học lái xe ô tô ở Hà Nội giá rẻ, dưới 3 triệu đồng: đó là một mức học phí học lái xe ô tô không tưởng, và bạn thậm chí chẳng được học thực hành một giờ.

Để tìm một nơi học lái xe tốt không phải dễ, nhưng cũng không khó nếu bạn bình tĩnh và sáng suốt trong việc tìm kiếm thông tin, đừng quá nhìn vào mức học phí hấp dẫn hay những lời cam kết không tưởng. Trung tâm học lái xe ô tô uy tín ảnh hưởng đến cả quá trình học và thi của bạn vì vậy hãy tham khảo và chọn lựa thật kỹ lưỡng.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn phần nào hiểu rõ việc cần tìm một trung tâm như thế nào.

Trung tâm đào tạo lái xe Đào Vũ hoan nghênh bạn đến tham quan lớp học và bãi học lái xe của chúng tôi để trải nghiệm một môi trường học đạt tiêu chuẩn với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, thân thiện.

Để nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất và tỷ lệ đậu cao nhất, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE ĐÀO VŨ

Văn phòng chính đăng ký ghi danh nhập học lái xe ôtô

Địa Chỉ : Tòa B14, khu Đấu Gía Quyền Sử Dụng Đất, Vạn Phúc, Hà Đông

Hotline: 0975.271.987 – Website: http://daotaolaixe.pro.vn/

Tin liên quan